Chính sách bảo mật

Được sửa đổi vào ngày 10 tháng 5 năm 2023
ProxyViet là gì?


ProxyViet là một dịch vụ cung cấp proxy chất lượng cao với địa chỉ IPv4 và IPv6 đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Hoa Kỳ, khu vực Châu Âu và khu vực Châu Á. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

ProxyViet cung cấp dịch vụ duy nhất qua trang web chính thức ProxyViet.com và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ trang web giả mạo nào khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư cho khách hàng, giúp họ duy trì ẩn danh và truy cập Internet một cách an toàn.

Với ProxyViet, bạn có thể tin tưởng vào sự ổn định và hiệu suất của các proxy mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp proxy đáng tin cậy để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Chính sách sử dụng Proxy


Bằng việc nhấn vào nút "Đồng ý với Chính sách sử dụng Proxy" trên ProxyViet.com, quý khách hàng đồng ý tuân thủ các chính sách dịch vụ sau đây. Vi phạm chính sách này có thể dẫn đến việc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không được hoàn tiền:

Không sử dụng proxy cho các hoạt động SPAM, lưu lượng bot, chơi game hoặc livestream trừ khi được quy định cụ thể.

Chúng tôi cấm nghiêm ngặt việc lạm dụng băng thông proxy. Không sử dụng proxy để thu thập dữ liệu (scrape) trừ khi được quy định cụ thể.

Khi sử dụng proxy, quý khách hàng phải tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến an ninh và an toàn trên Internet. Quý khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ vi phạm nào có thể xảy ra.

Xin lưu ý rằng ProxyViet có quyền áp dụng chính sách này để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi công bằng và phù hợp. Chúng tôi rất trân trọng sự hiểu biết và sự hợp tác của quý khách hàng.

Chính sách thanh toán


 Hệ thống thanh toán dịch vụ của ProxyViet được thực hiện trực tiếp. Quý khách hàng có thể nạp tiền thông qua các ngân hàng được hỗ trợ bởi ProxyViet. Sau khi nạp tiền thành công, Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Những giao dịch được xem là gian lận có thể dẫn đến việc khóa tài khoản vĩnh viễn và không có chính sách hoàn tiền. Trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình thanh toán, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ giải quyết. Các tranh chấp về thanh toán sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Gia hạn dịch vụ trên ProxyViet.com


 Thời gian hết hạn của dịch vụ Proxy tùy thuộc vào thời hạn đăng ký mà Quý khách hàng đã mua khi sử dụng Proxy. Trước khi dịch vụ hết hạn khoảng 3 ngày, hệ thống sẽ gửi email thông báo về việc gia hạn dịch vụ. Quý khách hàng cần đăng nhập vào hệ thống và thực hiện giao dịch gia hạn Proxy để tránh gián đoạn dịch vụ.

Các Proxy không được gia hạn sẽ bị hủy vĩnh viễn và không thể khôi phục. Quý khách hàng vui lòng lưu ý thời gian hết hạn của dịch vụ đã đăng ký. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách hàng không thực hiện gia hạn Proxy theo yêu cầu được gửi qua email từ hệ thống.

Cập nhật điều khoản dịch vụ 


Nhằm đáp ứng tiến độ phát triển dịch vụ, chính sách dịch vụ có thể sẽ có những điều chỉnh. ProxyViet có quyền điều chỉnh chính sách này nếu cần thiết để đảm bảo sự phù hợp. Mỗi khi chính sách được điều chỉnh, chúng tôi sẽ ghi lại thời gian cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm thông báo chi tiết về các thay đổi. Quý khách hàng cần cập nhật chính sách trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!